Đăng nhập

Dễ dàng truy cập lịch sử đơn hàng, lưu sản phẩm yêu thích, xem giỏ hàng, nhận ưu đãi và nhiều hơn nữa.

Công ty TNHH Đầu tư Thương mại và Sản xuất Ngọc Lâm xin gửi lời chào thân ái đến toàn bộ các quý khách hàng đang tham quan website chính thức của công ty về các dòng hàng đinh ghim và keo công nghiệp!

Là 1 trong những đơn vị đầu ngành chuyên cung cấp các sản phẩm đinh ghim công nghiệp và các loại keo nội, ngoại thất uy tín trên thị trường, Ngọc Lâm luôn hướng tới những giá trị tốt đẹp nhất để mang lại cho khách hàng những dòng sản phẩm chất lượng với giá cả cạnh tranh.

Được hình thành từ cuối năm 2015, sau 8 năm hoạt động, Ngọc Lâm đã đứng vững và có những thành tựu nhất định trên thị trường, điển hình trong đó là làm việc cùng các đối tác lớn trong lĩnh vực sản xuất nội thất như Xuân Hòa, Hòa Phát, 190,..v..v…

 

Với thế mạnh là đơn vị nhập khẩu trực tiếp từ các nhà máy lớn, Công ty Ngọc Lâm với thương hiệu sản phẩm mang tên Bảo Lâm đã ký độc quyền tại Việt Nam đối với nhiều sản phẩm chiến lược về các dòng đinh F, J, N, đinh bê tông ST. Và các sản phẩm của dòng keo phun dán mút, keo phun sofa, keo dán đa năng, keo silicone được sản xuất tại nhà máy Evergain - một trong những tập đoàn top đầu về các dòng keo dùng trong sản xuất nội thất và xây dựng.

 

Với tiêu chí
- CHẤT LƯỢNG: Sản phẩm luôn đi đầu và đảm bảo từ nhà máy. Sẵn sàng thu hồi hàng hóa nếu không đạt.
- UY TÍN: Hoạt động bền vững, lâu dài, rõ ràng rành mạch, luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, giá cả cạnh tranh.
- CHUYÊN NGHIỆP: Phục vụ chu đáo, tận tình, nhanh chóng, hỗ trợ vận chuyển mọi miền đất nước.
Trên tinh thần đó, Ngọc Lâm luôn phát triển bền vững và hướng tới tầm nhìn là một trong những doanh nghiệp tiêu biểu, đối tác lâu năm của các doanh nghiệp lớn trong ngành nhằm đem lại lợi ích phát triển đất nước.

Chính vì vậy, Ngọc Lâm luôn mong muốn được hợp tác và đồng hành cùng các Quý Doanh nghiệp trong ngành để cùng phát triển và tạo dựng mối quan hệ lâu dài trong thời gian tới. Ngọc Lâm xin phục vụ hết mình với những gì Ngọc Lâm có và sẵn sàng đặt lợi ích hợp tác lên trên hàng đầu!
- Trụ sở chính tại Nhà số 27, Tổ 7, Khu Tái Định Cư, Phường Cự Khối, Quận Long Biên, TP Hà Nội. 

Trân trọng!

Chat ngay
0368 766 990